Nghiêm Phạm Steel góp phần vào sự phát triển nông nghiệp Việt Nam trong dự án 4K Farm

Nghiêm Phạm Steel – một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam hoàn thành dự án Nông Trại 4K hữu cơ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án được triển khai bởi Tập Đoàn MWG với mục tiêu sản xuất nông sản hữu cơ bền vững và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.  

Với vai trò là nhà cung cấp vật liệu xây dựng, cụ thể là gia công và lắp đặt kết cấu thép cho dự án, Nghiêm Phạm Steel đã đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đúng hẹn, góp phần giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ. 

Nông Trại 4K Hữu Cơ có diện tích 1000ha, với hệ thống nuôi trồng đa dạng bao gồm nuôi trồng thủy sản, trồng rau, cây trái và gia súc. Dự án được xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường với tiêu chí 4 không bao gồm Không thuốc trừ sâu, Không chất tăng trưởng, Không chất bảo quản, Không giống biến đổi Gen.  

Đây là một dự án mang tính bước đột phá trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường đang chuyển dịch sang sản phẩm hữu cơ. Nghiêm Phạm Steel tự hào đã góp phần thành công của dự án này, đem đến nguồn cung thực phẩm hữu cơ đến cho người tiêu dùng và xã hội. Nghiêm Phạm Steel hy vọng sẽ có nhiều dự án tương tự được thực hiện trong tương lai, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín về gia công và lắp ráp các sản phẩm cấu kết thép cho công trình, hãy liên hệ Nghiêm Phạm Steel. Chúng tôi có những giải pháp tốt nhất và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và thời gian giao hàng. Với các thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu; hệ thống nhà máy rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm soát chặt chẽ đã giúp Nghiêm Phạm Steel gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, mang lại uy tín thông qua các công trình ứng dụng kết cấu thép như: Nhà máy/ Nhà xưởng, Cửa hàng/ Showroom, Nhà hàng/ Cà phê, Tòa nhà/ Văn phòng, Resort/ Khách sạn… Và đặc biệt phải kể đến loạt dự án gia công, sản xuất cấu kiện thép xuất khẩu sang Nhật Bản đã đưa tên tuổi Nghiêm Phạm Steel vươn ra “biển lớn”, ghi tên mình trên thị trường khu vực Châu Á. 

Nghiêm Phạm Steel cam kết cung cấp cho khách hàng, đối tác sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện các dự án của mình một cách thành công. 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

Công Ty TNHH Nghiêm Phạm Steel – Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings 

– Địa chỉ: 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

– Email: info@nghiemphamsteel.vn 

– Website: www.nghiemphamsteel.vn 

– Điện thoại: (028) 3535 9226 

– Nhà máy: Khu tiểu thủ CN Nhơn Trạch – Xã Phú Thạnh – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai