GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

 

Vững chắc từ nền móng

Nghiêm Phạm Holdings tối ưu hệ sinh thái, mở đường cho một Nghiêm Phạm Steel không ngừng vươn lên.
Với định hướng tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ cho chiến lược kinh doanh bền vững; từ năm 2022, Nghiêm Phạm Holdings tập trung thực hiện tái định vị ngành nghề hoạt động của các công ty thành viên song song với việc xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp. Nghiêm Phạm Steel ra đời đại diện cho tinh thần chính trực và niềm kiêu hãnh của Nghiêm Phạm Holdings - từng bước viết nên tên tuổi trong ngành công nghiệp sản xuất thép cùng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của kinh tế đất nước.

Với 8 năm kinh nghiệm thực chiến từ nền tảng Công ty Cổ phần thương mại Vật Liệu Việt cùng các thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu, hệ thống nhà máy rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm soát chặt chẽ đã giúp Nghiêm Phạm Steel gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, mang lại uy tín thông qua các công trình ứng dụng kết cấu thép như: Nhà máy/ Nhà xưởng, Cửa hàng/ Showroom, Nhà hàng/ Cà phê, Tòa nhà/ Văn phòng, Resort/ Khách sạn… Và đặc biệt phải kể đến loạt dự án gia công, sản xuất cấu kiện thép sang khu vực châu Âu như Thụy Điển, tại thị trường châu Á là Nhật Bản… góp phần đưa tên tuổi Nghiêm Phạm Steel vươn ra “biển lớn”.

Khẳng định uy tín, định hình tương lai

Không ngừng theo đuổi tham vọng tạo ra những công trình mang tính biểu tượng và chinh phục thị trường kết cấu thép, chúng tôi đặt ra những chuẩn mực khắt khe về chất lượng sản phẩm, đồng thời cam kết thi công an toàn, hoàn thành dự án đúng tiến độ dựa trên nền tảng kỹ thuật, công nghệ không ngừng đổi mới với giá thành cạnh tranh nhất.

Nghiêm Phạm Steel hướng đến việc phát triển bền vững trên cơ sở xuất phát từ nền công nghiệp nặng nhưng chú trọng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, gắn kết lâu dài cùng Quý khách hàng, đối tác. Tinh thần chính trực, khát vọng chinh phục cùng tác phong chuyên nghiệp của Nghiêm Phạm Steel hứa hẹn sẽ đưa sản phẩm và thương hiệu ghi dấu ấn nổi bật trên nhiều thị trường và trở thành gương mặt uy tín vươn tầm châu lục.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

 

Được thành lập cách đây không lâu, tuy nhiên Nghiêm Phạm Steel là một trong những mắc xích quan trọng thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings có bề dày hoạt động trên 15 năm, sở hữu hệ sinh thái khép kín với 7 công ty thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ…

TẦM NHÌN

 

Trở thành đối tác đồng hành và tin cậy của các công ty đầu ngành, từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh, là đơn vị cung cấp sản phẩm gia công và lắp dựng kết cấu thép uy tín trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

 

Đóng vai trò là một trong những niềm kiêu hãnh cho tinh thần chính trực của Nghiêm Phạm Holdings, Nghiêm Phạm Steel ra đời mang sứ mệnh viết nên tên tuổi trong ngành công nghiệp sản xuất thép và đóng góp vào sự phát triển của kinh tế đất nước.

TẦM NHÌN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Uy tín

Thể hiện và duy trì bằng sự chính xác tuyệt đối của từng thành phẩm thông qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt và trình độ tay nghề chuẩn xác của đội ngũ công nhân. Sản phẩm hoàn thiện và có chất lượng cao luôn là yếu tố hàng đầu khi bàn giao đến công trình của khách hàng.

Tôn trọng và đáp ứng đúng tiến độ từng đơn hàng, từng công trình là trách nhiệm của chúng tôi.

Chuyên nghiệp

Đầu tư thiết bị và dây chuyền sản xuất theo công nghệ mới để hoàn thiện sản phẩm.

Hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, các quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tối ưu nhân lực, cơ sở vật chất, dây chuyền và thiết bị sản xuất.

Cơ sở vật chất hiện đại, kết nối cùng các công ty thành viên tạo thành hệ sinh thái khép kín với phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước bạn.

Không ngừng cập nhật và cải tiến các yêu cầu về kỹ thuật, làm mới sản phẩm và dịch vụ.

Chính trực (Integrity)

Tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghề nghiệp và đạo đức, chính trực trong mối quan hệ đồng nghiệp và với khách hàng là giá trị bền vững của công ty.

Đoàn kết

Xác định nguồn nhân lực là nội lực phát triển của công ty.

Làm việc với tinh thần đồng đội, hỗ trợ, chia sẻ cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

HỆ THỐNG NGHIÊM PHẠM HOLDINGS

 

 

Công Ty Cổ Phần Nghiêm Phạm Holdings

Tổng công ty có nhiệm vụ đầu tư, quản lý và hỗ trợ hoạt động cho các công ty thành viên trong toàn hệ thống.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Trúc Nghinh Phong

Thành lập từ năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng, hiện là đơn vị tổng thầu của toàn hệ thống.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nghiêm Phạm Steel

Thành lập từ năm 2021, hoạt động trong lĩnh vực gia công & lắp dựng công trình kết cấu thép.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt

Thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, thiết kế & thi công nội ngoại thất.

Công Ty Cổ Phần SX TM Trúc Thuận Thành

Thành lập từ năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực gia công & lắp đặt cửa cuốn, vách dựng nhôm kính.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nghiêm Phạm Sports

Thành lập từ năm 2020, hoạt động trong lĩnh vực tổ chức và tham gia các hoạt động thể thao phong trào.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Lục Sinh Hóa

Thành lập từ năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công mảnh xanh cho công trình.

Khách Sạn Guava Hill Boutique

Thành lập từ năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch tại Đà Lạt.