GIA CÔNG SẢN XUẤT CẤU KIỆN KIM LOẠI

 

Thể hiện được giá trị thương hiệu đơn vị sản xuất và gia công kết cấu thép hàng đầu, Nghiêm Phạm Steel với đội ngũ nhân lực chất lượng cao cùng trang thiết bị hiện đại luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, trở thành đối tác chiến lược quan trọng trong và ngoài nước.

 

Các cấu kiện thép được gia công tuân theo quy trình kỹ thuật tại nhà máy với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

QUY TRÌNH GIA CÔNG

THI CÔNG LẮP DỰNG KẾT CẤU THÉP

 

QUY TRÌNH LẮP DỰNG

Trên hành trình đưa thương hiệu Nghiêm Phạm Steel lên bản đồ thị trường sản xuất thép, chúng tôi đã quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xuất sắc trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó, việc xây dựng hệ thống nhà máy, nhân công, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn đã được thực hiện, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết trong lĩnh vực.

Quy trình làm việc, quy trình sản xuất được đội ngũ Kỹ Sư cùng Ban Lãnh Đạo xây dựng đã tạo nên nền tảng vững chắc cho hoạt động sản xuất, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, đảm bảo đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ.

 

"PHÁT HUY TRỌN VẸN GIÁ TRỊ CỐT LÕI, NGHIÊM PHẠM STEEL CAM KẾT LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT, XỨNG ĐÁNG MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP HÀNG ĐẦU."