Đơn hàng gia công phun bi và sơn xuất khẩu Thụy Điển 02/2023

Nghiêm Phạm Steel – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kết cấu thép đã hoàn thành đơn hàng gia công phun bi và sơn cho Công ty Cổ Phần Mento đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được biết đến rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và xây dựng.

Nghiêm Phạm Steel tiếp tục lên đơn hàng gia công phun bi và sơn

Nhà máy Nghiêm Phạm Steel chuyên thực hiện đơn hàng gia công phun bi và sơn xuất khẩu sang Thụy Điển 2023

Nghiêm Phạm Steel luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy đơn vị luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho công tác phun bi và sơn Kết cấu thép. Với đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, đơn vị đã mang đến cho Mento những đơn hàng đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm đồng thời đảm bảo tiến độ thi công.

Công tác làm sạch trước khi gia công phun bi và sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong thi công các công trình, Nghiêm Phạm Steel đã xuất sắc bàn giao đơn hàng sớm, vượt tiến độ thi công cho công ty Mento nhưng vẫn đảm bảo thực hiện thi công một cách chính xác, đúng quy trình từ khâu nguyên liệu đầu vào, bắn bi, phun sơn kết cấu thép, thiết bị cho đến khâu xuất hàng, cam kết sản phẩm hoàn thiện đều mang tính thẩm mỹ và tạo độ bền, độ bảo vệ một cách chắc chắn sau khi sử dụng.

Kiểm tra bề mặt sau khi gia công phun bi và sơn
Dán mối hàn sau khi làm sạch bề mặt gia công phun bi và sơn
Gia công phun bi và sơn các sản phẩm kết cấu thép, thiết bị
Kiểm tra độ dày sơn đơn hàng gia công phun bi và sơn

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác với Công ty cổ phần Mento trong các dự án tiếp theo trong tương lai. Với sự kết hợp của kinh nghiệm và chuyên môn cao của cả hai công ty, chúng ta sẽ tạo ra các công trình chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng và đối tác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín về gia công và lắp ráp các sản phẩm kết cấu thép cho công trình công nghiệp, công trình dân dụng hãy liên hệ Nghiêm Phạm Steel. Chúng tôi có những giải pháp tốt nhất và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và thời gian giao hàng.

Với các thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu; hệ thống nhà máy rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ đã giúp Nghiêm Phạm Steel gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, mang lại uy tín thông qua các công trình ứng dụng kết cấu thép như: Nhà máy/ Nhà xưởng, Cửa hàng/ Showroom, Nhà hàng/ Cà phê, Tòa nhà/ Văn phòng, Resort/ Khách sạn…

Và đặc biệt phải kể đến loạt dự án gia công, sản xuất cấu kiện thép xuất khẩu sang Nhật Bản đã đưa tên tuổi Nghiêm Phạm Steel vươn ra “biển lớn”, ghi tên mình trên thị trường khu vực Châu Á.

Nghiêm Phạm Steel cam kết tạo giá trị cho các đối tác và đặc biệt mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và đúng tiến độ yêu cầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện các dự án của mình một cách thành công.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.    

Công Ty TNHH Nghiêm Phạm Steel – Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings 

– Địa chỉ: 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

– Email: info@nghiemphamsteel.vn 

– Website: www.nghiemphamsteel.vn 

– Điện thoại: (028) 3535 9226 

– Nhà máy: Khu tiểu thủ CN Nhơn Trạch – Xã Phú Thạnh – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai