Happy Beach Villas – Nghiêm Phạm Steel thi công dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ

Nghiêm Phạm Steel, đơn vị chuyên về thi công và lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép cho các công trình tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty đã chính thức ký hợp đồng thi công dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas tại bãi biển Hồ Tràm.

Nghiêm Phạm Steel thi công dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas

Nghiêm Phạm Steel đồng hành cùng chủ đầu tư Nova Land hoàn thành xuất sắc dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas

Có thể nói dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ lần này sở hữu vị trí đắc địa, với diện tích rộng lớn, được thiết kế với kiến trúc hiện đại và đẳng cấp. Nghiêm Phạm Steel thuộc hệ sinh thái tổng thầu xây dựng Nghiêm Phạm Holdings vinh dự được chọn là đơn vị thi công cho dự án này với uy tín và chuyên môn được khẳng định qua nhiều dự án thành công trước đây.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân có trình độ chuyên môn cao, cùng với các thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến, Nghiêm Phạm Steel cam kết mang lại cho dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất.

Nghiêm Phạm Steel tuân thủ bản vẽ khi thi công dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas

Nghiêm Phạm Steel luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong quá trình thi công. Công ty cam kết sử dụng các vật liệu và phương pháp thi công thân thiện với thiên nhiên nhằm giảm thiểu tác động xấu đến môi trường xung quanh.

Cổng chào là một trong những công trình trọng tâm và được xem là tâm điểm chú ý của cả một khu biệt thự ven biển. Nhận thức được tầm quan trọng của dự án, đội ngũ công nhân sáng tạo ra một cổng chào hoàn thiện chắc, chịu lực tốt và an toàn bên cạnh đó cũng không quên yếu tố thẩm mỹ là hình dáng cổng chào mang tính hiện đại và đậm nét sang trọng.

Nghiêm Phạm Steel luôn đảm bảo tiến độ khi thi công dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas

Với việc ký kết hợp đồng thi công dự án cổng chào khu biệt thự Happy Beach Villas, Nghiêm Phạm Steel đang tiếp tục khẳng định được uy tín và chuyên môn của mình trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép. Đây cũng là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín về gia công và lắp ráp các sản phẩm cấu kết thép cho công trình, hãy liên hệ Nghiêm Phạm Steel. Chúng tôi có những giải pháp tốt nhất và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và thời gian giao hàng.

Dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas đang đi vào giai đoạn hoàn thiện

Với các thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu; hệ thống nhà máy rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm soát chặt chẽ đã giúp Nghiêm Phạm Steel gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, mang lại uy tín thông qua các công trình ứng dụng kết cấu thép như: Nhà máy/ Nhà xưởng, Cửa hàng/ Showroom, Nhà hàng/ Cà phê, Tòa nhà/ Văn phòng, Resort/ Khách sạn…

Và đặc biệt phải kể đến loạt dự án gia công, sản xuất cấu kiện thép xuất khẩu sang Nhật Bản đã đưa tên tuổi Nghiêm Phạm Steel vươn ra “biển lớn”, ghi tên mình trên thị trường khu vực Châu Á.

Đội ngũ công nhân Nghiêm Phạm Steel tích cực hoàn thành công đoạn cuối cùng của dự án cổng chào khu biệt thự Hoàn Vũ – Happy Beach Villas

Nghiêm Phạm Steel cam kết cung cấp cho khách hàng, đối tác sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện các dự án của mình một cách thành công.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.    

Công Ty TNHH Nghiêm Phạm Steel – Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings 

– Địa chỉ: 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

– Email: info@nghiemphamsteel.vn 

– Website: www.nghiemphamsteel.vn 

– Điện thoại: (028) 3535 9226 

– Nhà máy: Khu tiểu thủ CN Nhơn Trạch – Xã Phú Thạnh – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai