Dự án nhà máy LG Việt Nam được Nghiêm Phạm Steel xuất sắc bàn giao

Nghiêm Phạm Steel – Chuyên gia trong ngành gia công kết cấu thép đã xuất sắc hoàn thành và bàn giao dự án nhà máy LG Việt Nam tại Hải Phòng với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đây là một trong những dự án nhà xưởng quan trọng và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực điện tử, thể hiện được sự chuyên nghiệp và năng lực vượt trội của đơn vị thi công.

Dự án nhà máy LG Việt Nam khẳng định năng lực thi công nhà máy/nhà xưởng của Nghiêm Phạm Steel

Dự án nhà máy LG Việt Nam đã góp phần đánh dấu cột mốc đầu tiên chứng minh năng lực của Nghiêm Phạm Steel

Nghiêm Phạm Steel tự hào khi được lựa chọn là nhà cung cấp và thi công hạng mục kết cấu thép của dự án với khối lượng tầm cỡ quốc gia từ tập đoàn LG Electronic. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, đơn vị đã đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tiến độ được thực hiện đúng theo kế hoạch của chủ đầu tư đặt ra.

Trong đó, nhà máy LG Việt Nam tại Hải Phòng là một dự án có quy mô lớn, với diện tích hơn 400.000m2 và tổng mức đầu tư lên đến 113 tỷ VND. Công trình được đơn vị tổng thầu Nghiêm Phạm Holdings thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Trong đó thành viên Nghiêm Phạm Steel là đơn vị cho các hạng mục kết cấu thép bao gồm:

+ Mái tôn xà gồ: 209.45 tấn
+ Tăng đơ: 79.470 tấn
+ Cột tròn: 2.11 tấn
+ Dầm RH: hơn 3.500 tấn
+ Thanh giằng chéo: 15.48 tấn
cùng các hạng mục khác cho nhà máy với tổng khối lượng lên đến 5.500 tấn.

Nghiêm Phạm Steel hoàn thành nhiệm vụ cung ứng nguyên vật liệu và thi công kết cấu thép cho dự án nhà máy LG Việt Nam

Nghiêm Phạm Steel cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đem lại sự hài lòng cho đối tác, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của Tập Đoàn LG Electronic.

Từng công đoạn, giai đoạn thi công tại dự án nhà máy LG luôn được chăm chút, đầu tư thời gian nghiệm thu thật kỹ càng

Chúng tôi đã đồng hành cùng LG và các đối tác để hoàn thành dự án này với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất và dù có một số trở ngại về vị trí địa lý của công trình nhưng công tác quản lí từ xa hoàn toàn được kiểm soát về nguồn cung nguyên vật liệu, giám sát thi công xuyên suốt dự án. Nghiêm Phạm Steel tin rằng, đây là một bước ngoặt quan trọng, khẳng định vị thế và năng lực của đơn vị trong ngành gia công và lắp dựng kết cấu thép xây dựng.

Chúng tôi đẩy mạnh tiến độ thi công dự án nhà máy LG Việt Nam cả ngày lẫn đêm

Chúng tôi mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các đối tác, khách hàng trong các dự án tương tự và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra.

Nhờ thi đẩy mạnh tiến độ thi công nên dự án nhà máy LG Việt Nam được đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín về gia công và lắp ráp các sản phẩm cấu kết thép cho công trình, hãy liên hệ Nghiêm Phạm Steel. Chúng tôi có những giải pháp tốt nhất và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và thời gian giao hàng.

Chất lượng thi công dự án nhà máy LG Việt Nam được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Với các thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu; hệ thống nhà máy rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm soát chặt chẽ đã giúp Nghiêm Phạm Steel gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, mang lại uy tín thông qua các công trình ứng dụng kết cấu thép như: Nhà máy/ Nhà xưởng, Cửa hàng/ Showroom, Nhà hàng/ Cà phê, Tòa nhà/ Văn phòng, Resort/ Khách sạn…

Nghiêm Phạm Steel tự hào có thế mạnh về nguồn nhân lực, khả năng đáp ứng nguồn cung nguyên vật liệu kết cấu thép khi nhận thầu dự án nhà máy LG Việt Nam

Và đặc biệt phải kể đến loạt dự án gia công, sản xuất cấu kiện thép xuất khẩu sang Nhật Bản đã đưa tên tuổi Nghiêm Phạm Steel vươn ra “biển lớn”, ghi tên mình trên thị trường khu vực Châu Á.

Sau tất cả những cố gắng và nổ lực của mình, Nghiêm Phạm Steel vô cùng tự hào khi đưa dự án nhà máy LG Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Nghiêm Phạm Steel cam kết cung cấp cho khách hàng, đối tác sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện các dự án của mình một cách thành công.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công Ty TNHH Nghiêm Phạm Steel – Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings 

– Địa chỉ: 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

– Email: info@nghiemphamsteel.vn 

– Website: www.nghiemphamsteel.vn 

– Điện thoại: (028) 3535 9226 

– Nhà máy: Khu tiểu thủ CN Nhơn Trạch – Xã Phú Thạnh – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai