Nghiêm Phạm Steel bàn giao thành công gia công mái pin năng lượng mặt trời MWG khai xuân 2023

Nghiêm Phạm Steel vừa xuất sắc bàn giao dự án gia công mái pin năng lượng mặt trời cho chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động – MWG vào cuối tháng 2/2023. Đây là dự án mái pin năng lượng mặt trời đầu tiên mà nhà máy có cơ hội tham gia, mở ra tiềm năng sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm gia công kết cấu thép cho Nghiêm Phạm Steel.  

Nghiêm Phạm Steel tự tin với năng lực của mình khi thực hiện gia công mái pin năng lượng mặt trời

Nghiêm Phạm Steel đồng hành cùng công ty Cổ phần Thế Giới Di Động trong dự án gia công mái pin năng lượng mặt trời nhằm sử dụng năng lượng sạch

Công nghệ năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo, không gây nguy hại cho môi trường, là xu hướng tất yếu trong phát triển bền vững hiện nay. Để đóng góp vào công tác phát triển công nghệ này, cùng với các công ty thành viên trong hệ thống Nghiêm Phạm Holdings, Công ty TNHH Nghiêm Phạm Steel đã tham gia vào dự án với tư cách là nhà sản xuất và lắp dựng khung kết cấu thép đỡ mái pin năng lượng mặt trời cho toàn bộ tòa nhà MWG. 

Các công đoạn gia công mái pin năng lượng mặt trời MWG

Dự án lần này của chủ đầu tư MGW được triển khai với mục tiêu tạo ra một hệ thống điện năng lớn được lấy từ năng lượng mặt trời với giá thành và chi phí thấp. Với sự tham gia của  Nghiêm Phạm Steel, các sản phẩm kết cấu thép được sử dụng để sản xuất các bộ phận trong công trình, đảm bảo tính vững vàng và độ bền cao bao gồm các khung sườn, khung thép, tôn xà gồ, vỏ bao che mái tôn với tổng giá trị hợp đồng lên đến 2 tỷ. 

Các công đoạn gia công mái pin năng lượng mặt trời MWG

Công ty TNHH Nghiêm Phạm Steel cam kết sử dụng các vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất để đảm bảo tính an toàn và bền vững cho hệ thống khi gia công mái pin năng lượng mặt trời. Ngoài ra, đơn vị cũng cam kết sử dụng các công nghệ sản xuất và nguyên vật liệu tiên tiến nhất cho tất cả các hạng mục gồm nhà xe, sân bóng, sân vườn để có thể hoàn công với chất lượng đạt chuẩn cao nhất và đáp ứng được các yêu cầu gắt gao của chủ đầu tư. 

Cùng với các đối tác, Công ty TNHH Nghiêm Phạm Steel đã đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí cho dự án lần này. Với sự đóng góp của công ty, dự án mái pin năng lượng mặt trời MGW được triển khai, thi công một cách hiệu quả và thành công ngoài mong đợi. 

Các công đoạn gia công mái pin năng lượng mặt trời MWG

Việc tham gia vào dự án này lần, Công ty TNHH Nghiêm Phạm Steel đã chứng minh được tầm nhìn và cam kết của mình trong việc đóng góp vào việc phát triển các công trình về công nghệ năng lượng mặt trời, đồng thời mở rộng thị trường cho các sản phẩm gia công và lắp dựng kết cấu thép của nhà máy trong lĩnh vực xây dựng. 

Các công đoạn gia công mái pin năng lượng mặt trời MWG

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín về gia công và lắp ráp các sản phẩm cấu kết thép cho các công trình, hãy liên hệ với Nghiêm Phạm Steel. Chúng tôi có những giải pháp tốt nhất và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và thời gian giao hàng.

Với các thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu; hệ thống nhà máy rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm soát chặt chẽ đã giúp Nghiêm Phạm Steel gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, mang lại uy tín thông qua các công trình ứng dụng kết cấu thép như: Nhà máy/ Nhà xưởng, Cửa hàng/ Showroom, Nhà hàng/ Cà phê, Tòa nhà/ Văn phòng, Resort/ Khách sạn…

Và đặc biệt phải kể đến loạt dự án gia công, sản xuất cấu kiện thép xuất khẩu sang Nhật Bản đã đưa tên tuổi Nghiêm Phạm Steel vươn ra “biển lớn”, ghi tên mình trên thị trường khu vực Châu Á. 

Các công đoạn gia công mái pin năng lượng mặt trời MWG

Nghiêm Phạm Steel cam kết cung cấp cho khách hàng, đối tác sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện các dự án của mình một cách thành công.  

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công Ty TNHH Nghiêm Phạm Steel – Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings 

– Địa chỉ: 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

– Email: info@nghiemphamsteel.vn 

– Website: www.nghiemphamsteel.vn 

– Điện thoại: (028) 3535 9226 

– Nhà máy: Khu tiểu thủ CN Nhơn Trạch – Xã Phú Thạnh – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai