Ký kết đơn hàng gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu 2023

Nghiêm Phạm Steel vừa ký kết thành công hợp đồng gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu từ đối tác là Công ty Cổ Phần Mento. Điều này chứng minh Nghiêm Phạm Steel chỉ cung cấp những sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn cao, đáp ứng yêu cầu gắt gao của chủ đầu tư và đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới. 

Mừng năm 2023 với đơn hàng gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu

Nghiêm Phạm Steel khẳng định vị thế chất lượng khi thành công ký kết đơn hàng gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và lắp dựng kết cấu thép, Công ty TNHH Nghiêm Phạm Steel tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm kết cấu thép tại Việt Nam. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất và nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao nhất trên từng sản phẩm. 

Sản phẩm gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu từ Công ty Cổ Phần Mento là đơn hàng xuất khẩu đầu tiên sang thị trường Châu Âu, cụ thể là Thụy Điển với những sản phẩm thế mạnh của Nghiêm Phạm Steel như gia công hàng SKID, gia công hàng DIFFUSER, FAN CASING, BASE FRAME và gia công hàng EVAP COOLER. 

Kiểm soát quy trình gia công nghiêm ngặt khi gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu

Đây được xem như một tín hiệu tốt đối với thành viên Nghiêm Phạm Steel và cả tập đoàn, đúng với định hướng xuất khẩu 40% sản lượng của Ban lãnh đạo đề ra cho nhà máy. Thế nên, đơn hàng đã và đang được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ kỹ sư và công nhân của nhà máy, vốn là thế mạnh của Nghiêm Phạm Steel. Tất cả những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu có chất lượng cao, bảo đảm tính an toàn, độ bền và độ ổn định đạt tiêu chuẩn.   

Lựa chọn và đảm bảo tay nghề của đội ngũ công nhân gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu

Nghiêm Phạm Steel luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín của mình lên hàng đầu cam kết cung cấp cho khách hàng, đối tác sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo đúng với định hướng thương hiệu Nghiêm Phạm Steel – khẳng định uy tín, định hướng tương lai. 

Nha-may-Nghiem-Pham-Steel
Kiểm soát và gia công kỹ càng đến chi tiết nhỏ nhất trong đơn hàng gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín về các sản phẩm gia công kết cấu thép cho các công trình, hãy liên hệ với Nghiêm Phạm Steel. Chúng tôi có những giải pháp tốt nhất và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và thời gian giao hàng.

Với các thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực chất lượng cao, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu; hệ thống nhà máy rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và quy trình kiểm soát chặt chẽ đã giúp Nghiêm Phạm Steel gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, mang lại uy tín thông qua các công trình ứng dụng kết cấu thép như: Nhà máy/ Nhà xưởng, Cửa hàng/ Showroom, Nhà hàng/ Cà phê, Tòa nhà/ Văn phòng, Resort/ Khách sạn…

Thực hiện lắp dựng thử trước khi hoàn thành đơn hàng gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu

Và đặc biệt phải kể đến loạt dự án gia công, sản xuất cấu kiện thép xuất khẩu sang Nhật Bản đã đưa tên tuổi Nghiêm Phạm Steel vươn ra “biển lớn”, ghi tên mình trên thị trường khu vực Châu Á. 

Nghiêm Phạm Steel cam kết cung cấp cho khách hàng, đối tác sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng đảm bảo. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện các dự án của mình một cách thành công.    

Đảm bảo đơn hàng gia công kết cấu thép xuất khẩu Châu Âu khi hoàn thiện hải có chất lượng tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công Ty TNHH Nghiêm Phạm Steel – Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings 

– Địa chỉ: 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

– Email: info@nghiemphamsteel.vn 

– Website: www.nghiemphamsteel.vn 

– Điện thoại: (028) 3535 9226 

– Nhà máy: Khu tiểu thủ CN Nhơn Trạch – Xã Phú Thạnh – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai