Nghiêm Phạm Steel tổ chức huấn luyện PCCC và CNCH tại nhà máy

Nghiêm Phạm Steel – một trong những nhà sản xuất kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam, đã tổ chức buổi đào tạo, thực tập, diễn tập thực tế các phương án Phòng cháy chữa cháy (huấn luyện PCCC và CNCH) cho nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Đồng Nai vào ngày 3/6/2023. 

Cán bộ chuyên môn thực hiện công tác đào tạo huấn luyện PCCC và CNCH cho tất cả cán bộ công nhân tại nhà máy Nghiêm Phạm Steel Nhơn Trạch

Các cán bộ công nhân tại nhà máy Nhơn Trạch được tham gia buổi đào tạo, thực tập và diễn tập thực tế huấn luyện PCCC và CNCH

Buổi đào tạo, thực tập và diễn tập thực tế đã có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty Nghiêm Phạm Steel và các cán bộ, chuyên viên PCCC. Nội dung đào tạo bao gồm huấn luyện PCCC và CNCH, thực tập phương án PCCC và CNCH, tuyên truyền PCCC và CNCH, đo chống sét như:

  • Các trường hợp có thể xảy ra cháy nổ thường gặp.
  • Phương pháp thoát hiểm nhanh, đơn giản theo thực tế, cụ thể là lấy vải nhúng nước bịt mũi, quấn quanh người, khom người cuối xuống gần mặt đất để tránh khói.
  • Hướng dẫn cách tìm nguồn không khí để hô hấp.
  • Các công tác phòng cháy gồm bố trí đường điện nước cho phù hợp, bố trí bình gas xăng ở nơi phì hợp, không dự trữ số lượng lớn, không san chiếc gas bình nhỏ.
  • Mở cửa cho thoáng khi xuất hiện mùi khí gas trong nhà, gas không có mùi, mùi của bình gas do nhà ẩn xuất thêm vào để phân biệt.
  • Không đốt vàng mã, đốt hương bàn thờ và bỏ đi.
  • Và hướng dẫn sử dụng dụng cụ chữa cháy.
Cán bộ công nhân nhận được sự giảng giải, hướng dẫn vô cùng nhiệt tình từ cán bộ chuyên môn trong buổi huấn luyện PCCC và CNCH
Buổi đào tạo huấn luyện PCCC và CNCH diễn ra trong không khi vô cùng thoải mái, vui vẻ
Phần diễn tập bình chữa cháy tại buổi huấn luyện PCCC và CNCH

Đây là một hoạt động đặc biệt quan trọng vì phòng cháy chữa cháy là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho nhà máy sản xuất kết cấu thép của Nghiêm Phạm Steel. Buổi đào tạo và thực tập đã giúp cho các cán bộ và chuyên viên PCCC có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối phó với các tình huống khẩn cấp. 

Diễn tập xịt vòi nước trong buổi huấn luyện PCCC và CNCH
Diễn tập xịt vòi nước trong buổi huấn luyện PCCC và CNCH
Phần diễn tập bình chữa cháy tại buổi huấn luyện PCCC và CNCH
Buổi diễn tập, huấn luyện PCCC và CNCH diễn ra thành công tốt đẹp

Đồng thời, hoạt động này cũng là một cách để Nghiêm Phạm Steel nâng cao nhận thức về an toàn trong công việc và tăng cường thương hiệu của mình trong ngành sản xuất kết cấu thép tại Việt Nam. 

Chúng tôi hy vọng rằng hoạt động này không chỉ giúp cho nhà máy Nghiêm Phạm Steel đảm bảo an toàn cho nhà máy của mình mà còn truyền tải thông điệp về an toàn và chất lượng sản phẩm đến khách hàng và đối tác của công ty. 

Buổi diễn tập, huấn luyện PCCC và CNCH diễn ra thành công tốt đẹp

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.    

Công Ty TNHH Nghiêm Phạm Steel – Thành viên hệ thống Nghiêm Phạm Holdings 

– Địa chỉ: 661 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

– Email: info@nghiemphamsteel.vn 

– Website: www.nghiemphamsteel.vn 

– Điện thoại: (028) 3535 9226 

– Nhà máy: Khu tiểu thủ CN Nhơn Trạch – Xã Phú Thạnh – Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai