Nghiệm thu và bàn giao công trình kết cấu thép Sino

Nhà máy Kết cấu thép Vật Liệu Việt, vừa hoàn thành gia công sản xuất, nghiệm thu và bàn giao dự án Sino Chóp tổng khối lượng 130 tấn trong đó 90 tấn chóp tròn và 40 tấn hành lang. Công trình bắt đầu từ 09/2020 và hoàn thành 02/2021.

Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa công ty TMCP Vật Liệu Việt và Công ty Cơ Khí – Kết cấu thép AND, và cũng là bước tiến quan trọng trong kế hoạch phát triển của công ty Vật Liệu Việt để bước chân vào thị trường Nhật đòi hỏi cao về cả chất lượng và tiến độ.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm được hoàn thiện một cách chỉn chu, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng từ phía đối tác tại Nhật Bản.

Ngày 01/03/2021 vừa qua, các chuyên gia Nhật Bản đã có buổi nghiệm thu sản phẩm. Do tình hình dịch Covid vừa qua, đối tác từ Nhật Bản chỉ có thể nghiệm thu online sản phẩm. Thế nhưng, các chuyên gia đã đánh giá rất cao sản phẩm lần này và cũng đánh giá rất cao khả năng sản xuất, thi công của Nhà máy Kết cấu thép Vật Liệu Việt.

Đây là sự khích lệ rất lớn dành cho đội ngũ kỹ thuật cũng như Ban lãnh đạo và cũng là sự công nhận về năng lực của Công ty Vật Liệu Việt – được coi là non trẻ trong lĩnh vực kết cấu thép.