Nghiêm Phạm Steel tổ chức huấn luyện PCCC và CNCH tại nhà máy

Nghiêm Phạm Steel – một trong những nhà sản xuất kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam, đã tổ chức buổi đào tạo, thực tập, diễn tập thực tế các phương án Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Đồng Nai vào ngày 3/6/2023. 

Buổi đào tạo, thực tập và diễn tập thực tế đã có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty Nghiêm Phạm Steel và các cán bộ, chuyên viên PCCC. Nội dung đào tạo bao gồm huấn luyện PCCC và CNCH, thực tập phương án PCCC và CNCH, tuyên truyền PCCC và CNCH, đo chống sét như: 
– Các trường hợp có thể xảy ra cháy nổ thường gặp 

– Phương pháp thoát hiểm nhanh, đơn giản theo thực tế, cụ thể là lấy vải nhúng nước bịt mũi, quấn quanh người, khom người cuối xuống gần mặt đất để tránh khói. 

– Hướng dẫn cách tìm nguồn không khí để hô hấp 

– Các công tác phòng cháy gồm bố trí đường điện nước cho phù hợp, bố trí bình gas xăng ở nơi phì hợp, không dự trữ số lượng lớn, không san chiếc gas bình nhỏ, 

– Mở cửa cho thoáng khi xuất hiện mùi khí gas trong nhà, gas không có mùi, mùi của bình gas do nhà ẩn xuất thêm vào để phân biệt, 

– Không đốt vàng mã, đốt hương bàn thờ và bỏ đi, 

– Và hướng dẫn sử dụng dụng cụ chữa cháy 

Đây là một hoạt động đặc biệt quan trọng vì phòng cháy chữa cháy là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho nhà máy sản xuất kết cấu thép của Nghiêm Phạm Steel. Buổi đào tạo và thực tập đã giúp cho các cán bộ và chuyên viên PCCC có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối phó với các tình huống khẩn cấp. 

Đồng thời, hoạt động này cũng là một cách để Nghiêm Phạm Steel nâng cao nhận thức về an toàn trong công việc và tăng cường thương hiệu của mình trong ngành sản xuất kết cấu thép tại Việt Nam. 

Chúng tôi hy vọng rằng hoạt động này không chỉ giúp cho nhà máy Nghiêm Phạm Steel đảm bảo an toàn cho nhà máy của mình mà còn truyền tải thông điệp về an toàn và chất lượng sản phẩm đến khách hàng và đối tác của công ty.