Tưng bừng khánh thành nhà máy kết cấu thép Vật Liệu Việt – CN. Hải Dương

Ngày 08/01/2021 đại gia đình Vật Liệu Việt long trọng chào đón thành viên mới thứ 2 đó là Nhà máy kết cấu thép chi nhánh Hải Dương (trực thuộc công ty CP TM Vật Liệu Việt) tọa lại tại Khu công nghiệp Lai Vu, xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Buổi lễ khánh thành hân hạnh có sự tham gia của anh Nghiêm Phạm Anh Tuấn (Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Vật Liệu Việt), đại diện các đơn vị đối tác tại khu vực phía Bắc, các vị khách quý, cùng đông đảo anh em trong đội ngũ sản xuất.

Có thể nói đây là cơ duyên của Vật Liệu Việt khi đặt chân đến thị trường phía Bắc, bởi nơi đây được xem là cái nôi của ngành công nghiệp kết cấu thép. Tuy nhiên, việc một cái tên Vật Liệu Việt ở khu vực miền Nam xuất hiện tại đây cũng ngầm khẳng định giá trị lớn mạnh của công ty. Có thể nói đó là cả một quá trình phát triển và thành công.

Như anh Nghiêm Phạm Anh Tuấn đã phát biểu, sự ra đời của Nhà máy kết cấu thép Vật Liệu Việt tại phía Bắc sẽ mở ra những cơ hội mới và thị trường mới. Chúng ta muốn lớn mạnh thì chúng ta phải có tham vọng và mục tiêu. Và mục tiêu sắp tới của công ty Vật Liệu Việt đó là không chỉ dừng ở thị trường trong nước mà công ty có thể khẳng định giá trị của bản thân, đưa thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.

Cùng nhau gửi những lời chúc đầy may mắn đến toàn thể anh chị em Nhà máy kết cấu thép Vật Liệu Việt, chúc nhà máy sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.