Lô vật tư đầu tiên thuộc dự án LGEVH P3 được đua vào sản xuất

Tự hào khi công ty Vật Liệu Việt có được các thầu phụ vững chắc và luôn hoàn thành tốt trong các dự án chung. Đúng như kế hoạch vào ngày 15/01/2021 công ty TNHH SX và TM Thép Trung Tín Kim, một trong những nhà cung cấp thép chính cho phía công ty Vật Liệu Việt. đã hoàn thành bàn giao vật tư đợt 1 bao gồm 400 tấn thép tấm và 1.000 tấn thép hình, để phục vụ cho dự án LGEVH P3 của LG Electronic Vietnam.

Buổi khảo sát gồm có các đại diện, chuyên gia trong ngành sản xuất và vật tư kết cấu thép từ phía công ty đến để kiểm tra và chọn ra những sản phẩm chất lượng. Các chuyên gia của công ty luôn ưu tiên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo mang đến cho nhà đầu tư những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi tự hào vì có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất kết cấu thép, là một trong những nhà cung cấp thường xuyên và có uy tín của các Tập đoàn lớn tại Việt Nam và các đơn vị thành viên tại khu vực Đông Nam Á. Hy vọng những giá trị chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng các dối tác.

Với tình thần quyết chiến không ngại bão tố, chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng kịp thời cho tiến độ công trình, tạo dựng niềm tin đối với bạn bè đối tác trong và ngoài nước, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho lĩnh vực công trình kết cấu thép ở thời điểm hiện tại.