Vật Liệu Việt thiết lập nhà máy thứ 2 tại Hải Dương

Với mong muốn đẩy mạnh và phát triển bền vững mảng kết cấu thép trong năm 2021, mới đây Vật Liệu Việt đã thiết lập nhà máy sản xuất và gia công kết cấu thép tại khu công nghiệp Lai Vu tỉnh Hải Dương, nâng tổng số nhà máy riêng đến thời điểm hiện tại lên con số 2.

Xác định bước chân vào lĩnh vực công trình kết cấu thép còn mới mẻ nhưng đầy khốc liệt, Ban Lãnh Đạo công ty Cổ Phần Thương Mại Vật Liệu Việt đã mạnh dạn đầu tư mặt bằng, trang thiết bị với công nghệ tối tân, gấp rút hoàn thành việc thiết lập cơ sở hạ tầng trong năm 2020.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội ngũ kỹ sư cùng lực lượng nhân công dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình kết cấu thép, sẵn sàng phục vụ thị trường ngày càng khó tính và đòi hỏi cao.

Nếu như ở nhà máy đầu tiên tại Biên Hòa với quy mô nhỏ, chỉ phục vụ cho các công trình với khối lượng dưới 1000 tấn, thì nhà máy lần này tại Hải Dương thừa năng lực đáp ứng kịp thời cho các công trình với khối lượng hơn 1000 tấn, từng bước khẳng định sự nghiêm túc và nhiệt huyết của mình ở thời điểm hiện tại.

Hy vọng với các bước đầu tư nghiêm túc như thế, Vật Liệu Việt sẽ sớm chinh phục thị trường và khẳng định vị thế của mình trong cuộc chơi đầy khốc liệt này.